Mục lục

Hiện nay các nhu cầu vay tiền để giải quyết các vấn đề khi bạn gặp khó khăn về tài chính. Nhưng có rất nhiều các bạn chưa hiểu rõ hết vay thế chấp ngân hàng để làm gì. Hay đôi khi các bạn vẫn còn e ngại khi đi vay vì đơn giản vẫn chưa hiểu hết được việc vay thế chấp đem lại là như thế nào. Các bạn hãy cùng mình tìm hiểu vay thế chấp ngân hàng để làm gì ở bài viết dưới đây nhé.

  1. Vay thế chấp ngân hàng là gì?

Vay thế chấp ngân hàng thực chất là hình thức bạn vay vốn của ngân hàng có thế chấp tài sản là bất động sản có giá trị, xe ô tô,.. Bởi vì, để vay thế chấp ngân hàng được bạn phải có tài sản hoặc sổ đỏ có giá trị thì bạn sẽ được vay. Và khi người vay thế chấp vẫn có quyền sở hữu các tài sản đã thế chấp nhưng ngân hàng sẽ giữ các giấy tờ liên quan. Vì nếu như bạn vay mà không trả nợ được số tiền đã vay thì ngân hàng sẽ tịch thu số tài sản bạn đã thế chấp ngân hàng.

  • Những lợi ích khi vay thế chấp tại ngân hàng

Bạn vay được số tiền lớn và được hưởng những ưu đãi về việc mua nhà, mua ô tô, đi du học..

Thời gian vay dài hạn từ 20 – 30 năm tùy vào từng ngân hàng

Lãi xuất thấp và trả lãi theo thời hạn mà bạn chọn

Bạn vẫn được sử dụng tài sản của mình.

  • Các hình thức vay thế chấp như thế nào?

Phải có tài sản đảm bảo, tài sản này này sẽ được ngân hàng thẩm định giá trị.

Lãi suất thấp và ưu đãi, nhiều chương trình khuyến mãi lãi suất vay

Thời gian kéo dài hơn.

Số tiền vay được có thể lên đến 80% giá trị các tài sản bản thế chấp.

Khi trả nợ hình thức cực kì linh động.

  1. Vay thế chấp ngân hàng xong bạn có gì?
  • Vay mua nhà, bất động sản

Khi bạn vay thế chấp ngân hàng bạn sẽ có tiền mua nhà, mua đất để kinh doanh sinh lời. Nếu không vay thế chấp ngân hàng có thể bạn chẳng thể có được những căn nhà, những mảnh đất mà mình mong muốn. Và việc các bạn vay thế chấp có thời hạn trả dài hơn so với các hình thức khác. Thì mình có thể đều tư hay làm những gì mình muốn khi vay thế chấp được 1 khoản tiền.

  • Vay để mua xe

Vay để mua xe là bạn vay thế chấp ngân hàng để sở hữu cho mình những chiếc xe ô tô hoặc xe máy để phục vụ cho việc đi lại và kinh doanh. Mặt khác, việc bạn vay để mua xe có thể dùng chính sản phẩm đã mua để làm tài sản đảm bảo cho ngân hàng. Bạn đừng lo vì các ngân hàng đang có rất nhiều các sản phẩm cho vay để mua xe với những thủ tục cực kỳ đơn giản.

  • Vay để tiêu dùng

Là bạn vay thế chấp để mình có 1 tài sản riêng để hỗ trợ tài chính của bạn thêm vững hơn, giúp bạn chi trả các nhu cầu cá nhân hoặc cho ai đó mà bạn muốn. Có thể là hỗ trợ vào việc học tập, mua sắm các vật dụng trong nhà, đi du lịch … hoặc các nhu cầu cần thiết khác.

  • Vay để kinh doanh

Vay kinh doanh là hình thức cho vay nhằm mục đích mở rộng sản xuất kinh doanh hay mua nguyên vật liệu, máy móc và trang thiết bị dùng cho sản xuất, bổ sung nguồn vốn lưu động thiếu hụt của cá nhân hoặc cơ sở kinh doanh thuộc sự quản lý của người đi vay.

Khi bạn đang là chủ doanh nghiệp và bạn đang cạn tiền vốn để đầu tư kinh doanh tiếp bạn có thể vay thế chấp ngân hàng để mở rộng hoặc cải thiện việc kinh doanh của mình. Đa phần các ngân hàng đều có sản phẩm cho vay kinh doanh với nhiều ưu đã các mức lãi suất cực kì hấp dẫn đấy nhé.

  • Vay đi du học

Nếu như bạn đang muốn đầu tư cho bản thân hoặc con cái của mình vào hình thức đi du học nhưng lại chưa có đủ tài chính để thực hiện điều đó. Thì bạn hãy vay du học để có tiền phục vụ cho việc học tập của mình ở nước ngoài nhé. Ngoài ra, thời gian cho vay đi du học kéo dài có thể là 25 năm đó. Số tiền bạn có thể vay sẽ có thể rất lớn là từ khoảng 80% đến 90% đó nhé. Và mức lãi suất có thể là 6-9% /1 năm tùy vào từng ngân hàng sẽ có mức lãi xuất là khác nhau.

Với những lợi ích, hình thức và thủ tục vay thế chấp ngân hàng rõ ràng, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về dịch vụ vay này. Nếu như bạn vẫn chưa hiểu cần được hỗ trợ thì có thể tới địa chỉ Số 02 Ngô Đức Kế, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất nhé.

VAY THẾ CHẤP BANK - Đăng Ký Vay Vốn Tại Đây

Vay tới 20.000.000.000 vnđ chỉ cần sổ hồng. Lãi suất thấp từ 0,6%/ tháng

NHẬN TƯ VẤN NGÂN HÀNG TỐT NHẤT
(Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay)

CỔNG THÔNG TIN & ĐĂNG KÝ VAY THẾ CHẤP TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
-VƯỢT TRỘI MỖI NGÀY-

Chuyên mục