Mục lục

Vay vốn ngân hàng là giải pháp được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu vốn vay mua nhà, sản xuất kinh doanh, vay mua xe, hay vay tiêu dùng cá nhân.

Các sản phẩm vay tín chấp cá nhân:

Một khách hàng có nhu cầu vay 150 triệu để tu sửa nhà cửa. Nếu lựa chọn phương thức vay vốn ngân hàng thông thường giải ngân một lần và thế chấp bằng chính căn hộ sửa thì khách hàng được áp dụng mức lãi suất 7,5% trong 2 năm đầu, điều kiện là vay tối thiểu 3 năm, nếu khách hàng trả nợ trước hạn sẽ bị phạt 4% trên số tiền trước hạn.

 

Phương thức cho vay từng lần: Tức mỗi lần vay vốn, khách hàng và tổ chức tín dụng thực hiện thủ tục vay và ký hợp đồng tín dụng. Đây là cách thức cho vay khá phổ biến vì thời gian cho vay dài, lãi suất mềm, số vốn lại linh hoạt có thể đáp ứng nhu cầu lớn từ vài chục triệu tới vài tỷ đồng.

Cho vay theo hạn mức tín dụng: Cũng là phương thức vay vốn ngân hàng rất phổ biến, ngân hàng xác định cho khách hàng của mình một hạn mức tín dụng trong khoảng thời gian nhất định. Trong phạm vi hạn mức tín dụng, thời hạn hiệu lực của hạn mức tín dụng, mỗi lần rút vốn vay khách hàng và ngân hàng lập giấy nhận nợ kèm theo các chứng từ phù hợp với mục đích sử dụng vốn trong hợp đồng tín dụng, đảm bảo dư nợ không vượt quá hạn mức tín dụng đã ký kết. Khách hàng không sợ bị phạt trả nợ trước hạn.

Với những phân tích trên, T.S Nguyễn Trí Hiếu cho rằng, tuỳ từng điều kiện và nhu cầu vay vốn mà mỗi người cân nhắc lựa chọn cho mình cách thức phù hợp nhất. Trong trường hợp của khách hàng bên trên, vì anh chỉ có nhu cầu vay vốn ngân hàng ngắn hạn trong một năm, với số tiền thấp, nên nếu thu nhập hàng tháng của anh cao, có trả lương qua ngân hàng thì khách hàng này có thể lựa chọn phương thức thấu chi qua lương.

VAY THẾ CHẤP BANK - Đăng Ký Vay Vốn Tại Đây

Vay tới 20.000.000.000 vnđ chỉ cần sổ hồng. Lãi suất thấp từ 0,6%/ tháng

NHẬN TƯ VẤN NGÂN HÀNG TỐT NHẤT
(Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay)

CỔNG THÔNG TIN & ĐĂNG KÝ VAY THẾ CHẤP TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
-VƯỢT TRỘI MỖI NGÀY-

Chuyên mục