Mục lục

Vay ngắn hạn sản xuất kinh doanh là gì:

Vay sản xuất kinh doanh còn gọi là vay theo hạn mức tín dụng, nói một cách dễ hiểu là hình thức vay ngắn hạn chỉ trong 12 tháng trở lại, mỗi lần rút tiền vay trong hạn mức cho phép sẽ ký một giấy nhận nợ với ngân hàng (còn gọi là khế ước nhận nợ), các giấy nhận nợ có thời hạn từ 6,9 đến 12 tháng tùy vào loại hình kinh doanh của người vay và quyết định cấp tín dụng của ngân hàng. Khi đến hạn thanh toán tiền gốc của những khoản vay nằm trong hạn mức tín dụng này thì khách hàng phải thanh toán kịp thời để được ngân hàng gia hạn lại khoản vay mới.

Lợi thế của hình thức vay ngắn hạn sản xuất kinh doanh này là khi khách hàng có nhu cầu trả bớt nợ gốc thì không áp dụng phí phạt trả nợ sớm như hình thức vay trả góp dài hạn, việc trả nợ sớm này có thể thực hiện tại bất kỳ thời điểm nào của Hợp đồng tín dụng kể cả ngay sau khi nhận giải ngân khoản vay từ ngân hàng.

 

Trên đây là những thông tin đầy đủ về sản phẩm vay ngắn hạn sản xuất kinh doanh của ngân hàng chúng tôi. Hy vọng sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho bạn, để được tư vấn và giải đáp miễn phí về hình thức vay ngắn hạn này bạn hãy bấm Đăng ký ngay để chúng tôi liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.

VAY THẾ CHẤP BANK - Đăng Ký Vay Vốn Tại Đây

Vay tới 20.000.000.000 vnđ chỉ cần sổ hồng. Lãi suất thấp từ 0,6%/ tháng

NHẬN TƯ VẤN NGÂN HÀNG TỐT NHẤT
(Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay)

CỔNG THÔNG TIN & ĐĂNG KÝ VAY THẾ CHẤP TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
-VƯỢT TRỘI MỖI NGÀY-

Chuyên mục